mortal-kombat-1-se-co-nhan-vat-duoc-long-tieng-boi-nu-dien-vien-megan-fox

Mortal kombat 1 sẽ có nhân vật được lồng tiếng bởi nữ diễn viên megan fox

Phạm Ngọc Tráng 21/09/2023

Nữ diễn viên Megan Fox sẽ lồng tiếng cho chiến binh ma cà rồng Nitara trong Mortal Kombat 1.

Nhà phát triển NetherRealm Studios đã tung đoạn giới thiệu nhân Nitara trong trò chơi Mortal Kombat 1 và giới thiệu vai trò mới của nữ diễn viên người Mỹ Megan Fox.

Megan Fox lồng tiếng trong Mortal Kombat 1 - Ảnh 1.

Nitara trong diện mạo mới

Đoạn giới thiệu cho thấy Nitara sử dụng móng vuốt, răng nanh và khả năng không chiến của mình để giành chiến thắng trong các trận chiến đẫm máu. Trong trailer đó, Nitara đối đầu với Kung Lao. Lời thoại của Nitara khá giống với lời thoại của Megan Fox trong bộ phim kinh dị Jennifer's Body năm 2009. 

Mortal Kombat 1 là phần tiếp theo của loạt trò chơi chiến đấu mang tính biểu tượng được phát hành lần đầu tiên vào năm 1992. Trò chơi sẽ giới thiệu một câu chuyện và vũ trụ mới, đồng thời mang đến các phiên bản được mô phỏng lại của các nhân vật Mortal Kombat nổi tiếng trong các trò chơi trước đó. Nitara được thiết kế mới dựa trên chính Megan Fox. “Thật tuyệt khi được tham gia trò chơi này. Tôi không chỉ xuất hiện qua giọng nói. Cô ấy rất giống tôi”; Megan Fox nói trong đoạn giới thiệu nhân vật.

Megan Fox lồng tiếng trong Mortal Kombat 1 - Ảnh 2.

Megan Fox tương đồng khuôn mặt Nitara

Vai diễn này có vẻ hoàn toàn phù hợp với Fox vì nhiều lý do. Đầu tiên, cô ấy hoàn toàn thích thú với việc trở thành một game thủ. Mrgan Fox được biết đến là một "mọt sách". Megan Fox cũng từng cosplay thành Zelda và trong chiến dịch quảng bá Diablo IV. Ngoài ra, vai diễn này phù hợp với Megan Fox: một đả nữ đầy ma mị. 

“Nó buộc tôi phải khai thác những lĩnh vực mà tôi không cảm thấy thoải mái... Nhưng tôi thấy rất vui khi đã làm được việc đó/ Nó cũng khiến tôi tự do hơn với bản thân mình”, Megan Fox chia sẻ trong buổi quảng bá game.

Mortal Kombat 1sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X vào ngày 19.9 tới.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN