game-thu-chi-choi-game-kiem-20-ty-vnd-moi-thang

Game thủ chỉ chơi game kiếm 20 tỷ vnđ mỗi tháng

Orion Data Convert 06/05/2016
Mới đây, cộng đồng game thủ thế giới đang xôn xao trước hiện tượng chàng game thủ PewDiePie sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Cái tên của anh liên tục được nhắc đến như một ngôi sao mới của làng game thế giới.
 
Game thủ chỉ chơi game kiếm 20 tỷ VNĐ mỗi tháng 1
PewDiePie - Hiện tượng của làng game thế giới.
 
Thậm chí, PewDiePie còn được coi là game thủ nổi tiếng nhất thế giới khi sở hữu tới hơn 25 triệu người subscribe trên kênh stream của mình trên YouTube. Trên thực tế, PewDiePie vốn đã nổi tiếng từ lâu nhưng cho đến thời gian gần đây, tên tuổi của anh mới bắt đầu được người ta chú ý đến khi tăng gấp đôi lượng subcriber trong năm 2013 vừa qua.
 
Mới đầu, chúng ta cứ tưởng kênh chơi game của PewDiePie chỉ là một kênh game bình thường như trăm nghìn game thủ khác đã và đang làm hiện nay, đó là quay lại màn hình chơi game cùng cảnh mình chơi. Những tựa game mà PewDiePie chơi trải dài ở khắp các thể loại, từ eSport cho đến các tựa game kinh dị, hành động hay thậm chí là cả những tựa game nhỏ bé như game indie, game trên di động.
 
 
Video PewDiePie chơi thử Flappy Bird.
 
Tuy nhiên, kênh stream của PewDiePie lại trở nên đặc biệt hơn hẳn khi anh còn đan xen vào đó những lời bình luận, nhận xét khá hài hước và thậm chí là có đôi chút... điên rồ.

Có lẽ, chính sự phá cách này đã đem lại cho PewDiePie thành công vượt trội khi sở hữu lượng subcriber đông đảo như hiện nay, 25 triệu, gấp đôi cả những thần tượng âm nhạc đương đại như Justin Bieber hay Rihanna. Hiện nay, kênh stream của PewDiePie đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng về lượng subcriber trên YouTube.
 
Game thủ chỉ chơi game kiếm 20 tỷ VNĐ mỗi tháng 2
PewDiePie có thể được coi là game thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.
 
Điều đáng chú ý hơn rằng nhờ lượng người subcribe đông đảo này, PewDiePie nghiễm nhiên kiếm được những khoản tiền không nhỏ từ quảng cáo, tùy theo lượng view "khủng" từ các video clip của anh. Theo ước tính, số tiền PewDiePie kiếm được hàng tháng từ khoảng 130.000 USD cho tới hơn 1.000.000 USD mỗi tháng (khoảng 20 tỷ VNĐ).
 
Đây có thể xem là số tiền khủng và đáng mơ ước đối với bất cứ game thủ nào. Trên thực tế, số tiền mà PewDiePie kiếm được còn vượt xa hơn hẳn những game thủ kiếm được nhiều tiền nhất trong làng game, đặc biệt là ở progamer kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay như Jaedong (StarCraft II) hay Dendi (DOTA 2).
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN