hinh-anh-chinh-thuc-cua-ps4

Hình ảnh chính thức của ps4!

Orion Data Convert 06/05/2016
Hôm nay, Nhằm hâm nóng trước thềm sự kiện E3, trên PlayStation Blog đã đăng tải hình ảnh chính thức máy chơi game thế hệ mới của Sony, PlayStation 4. Máy có thiết kế với tông màu đen nhám sang trọng, với các đường cắt xiên mạnh mẽ.

Mặt trước của máy có ổ blueray được giấu giữa 2 lớp cắt và 2 cổng USB ( tiện lợi hơn so với Xbox One khi để tất cả các cổng USB ở mặt sau, gây khó khăn khi cắm các thiết bị ngoại vi) Tuy nhiên, nếu không có ánh sáng thì buổi tối có lẽ sẽ khó cắm trúng lỗ, 2 đèn led power và wifi nằm ở khe nhỏ giữa 2 phần cắt, ngoài ra còn có logo Sony và PS4 ở 2 bên. Mặt trên chỉ có logo PS4 để nhìn thấy khi dựng máy và 1 thanh đèn led xanh ở viền cắt, ngoài ra không có thêm 1 chi tiết nào khác. 2 bên hông máy cũng hoàn toàn kín, tất cả các lổ thoát nhiệt được chuyển ra phía sau.

Mặt sau là nơi chứa tất cả các cổng kết nối còn lại của PS4, chúng ta thấy có 1 cổng Optical, 1 cổng HDMI, 1 cổng LAN, 1 cổng ra cho âm thanh và 1 cổng nguồn, vỏ phía sau cũng được làm dạng lưới với các khe nhỏ để tản nhiệt. Như vậy PS4 chỉ có 2 cổng USB ở mặt trước và phía sau chỉ có các cổng xuất âm thanh, hình ảnh, mạng và nguồn mà thôi, không nhiều cổng như Xbox One của Microsoft.
 
[IMG]
 
Máy có màu đen nhám sang trọng, các đường cắt xiên mạnh mẽ!
 
[IMG]
 
cùng với PS eye!
 
[IMG]
 
Đèn led nằm bên hông khá đẹp.
 
[IMG]
 
Hai bên hông chỉ có thông số kỷ thuật.
 
[IMG]
 
PS Eye mới
 
[IMG]
 
PS Move được tích hợp trên tay cầm
 
[IMG]
 
Các cổng kết nối và tản nhiệt phía sau.
 
[IMG]
 
Chia sẽ nội dung với các thiết bị khác.
 
PS: Trong buổi họp báo E3 mới kết thúc, một số thông tin về PS4 đã được Sony chia sẽ theo đó giá chính thức của PS4 là 399$, không yêu cầu kết nối internet để chơi game hay check bản quyền, và các bước để chia sẽ hoặc bán lại game cũ vô cùng khó khăn, hãy xem video hướng dẫn chi tiết của Sony ở video bên dưới :D
 
 
 
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN