mot-so-game-ps3-nen-mua-de-choi-cung-nguoi-than

Một số game ps3 nên mua để chơi cùng người thân

Orion Data Convert 06/05/2016
Cuộc sống sẽ trở nên rất nhàm chán khi chúng ta không có bạn bè, khi chơi game cũng như vậy. Chơi online, co-op hay split-screen đều  là những cách tốt nhất để game thủ chia sẻ niềm vui với người thân của mình. Sau đây là những lựa chọn game sáng giá nhất mà các game thủ có thể chơi cùng bạn bè mình.
 
LittleBigPlanet
 
 
LittleBigPlanet cho phép kết nối 4 người chơi cùng một lúc trên hệ máy PS3. Không chỉ vậy, các game thủ cũng có thể tham gia chơi online cùng những người khác trên toàn thế giới . Với chế độ này thì 2 game thủ cùng một máy PS3 sẽ chơi với 2 game thủ khác qua mạng. 
 
LittleBigPlanet là game lí tưởng để thư giãn bởi vì có rất nhiều yếu tố vui nhộn, không hề có tính bạo lực hay căng thẳng. Thứ mà các game thủ có thể tìm thấy trong trò chơi chính là những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và người thân.
 
Resistance 2 
 
 
Tựa game FPS này có khả năng hỗ trợ rất nhiều người chơi. Cụ thể, chế độ Co-op cho phép kết nối tới 16 game thủ qua mạng và 64 người qua mục chơi Multiplayer. Các game thủ có thể vừa chơi online hoặc offline (tuy nhiên chỉ giới hạn 2 người chơi trên một máy PS3). Vừa là một tựa game bắn súng hay vừa hỗ trợ chế độ chơi nhiều người rất tốt, Resistance 2 rất xứng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra.
 
Borderlands
 
 
Borderlands có cả trên 3 hệ máy chính là PC, Xbox 360 và PS3. Không chỉ được đánh giá cao về phần chơi đơn, sản phẩm của Gearbox Software còn được biết đến bởi phần chơi mạng khá thú vị. Đối với PC, các game thủ có thể chọn lựa chơi với bạn bè hoặc người thân qua chế độ LAN hoặc online. Đối với Xbox 360 và PS3, bạn có thể chơi co-op (nếu có 2 máy trở lên) và chơi ở chế độ chia đôi màn hình.
 
Borderlands cho phép game thủ nhập vai 1 trong 4 nhân vật chính và bắt bạn phải làm rất nhiều nhiệm vụ, thu thập đồ đạc trong môi trường khá rộng lớn. Cốt truyện tuy không hay nhưng hình ảnh rất đẹp và mang đậm chất hài hước. Với tính năng chia đôi màn hình, các game thủ hệ console quả thực là được hưởng rất nhiều lợi ích so với game thủ PC khi chế độ này sẽ mang lại những giây phút vui vẻ không thể quên với bạn bè và người thân.
 
ModNation Racers
 
 
Một trong những tựa game đua xe nhỏ hay nhất trên các hệ máy next-gen ngày nay. ModNation Racers được ví như sự kết hợp vui nhộn của Mario Kart và sự tùy biến đa dạng của LittleBigPlanet. Mặc dù chỉ cho phép một người chơi online nhưng ModNation Racers lại được đánh giá rất cao với chế độ chia đôi màn hình offline.
 
Chế độ Split-screen này cho phép 4 người chơi cùng một lúc trên PS3 y như LittleBigPlanet. Không chỉ vậy, hệ thống chỉnh sửa trong game còn cho phép bạn và người thân có thể tạo ra nhiều màn chơi rồi cùng nhau đua ngay trên đó.
 
Warhawk
 
 
Warhawk là tựa game online hỗ trợ tới 32 người cùng một lúc và 4 game thủ trên cùng một máy PS3. Trò chơi là sự pha trộn của những trận chiến trên không và dưới đất. Màn chơi trải rộng từ nhỏ tới lớn cùng rất nhiều chế độ như Capture the Flag, Capture the Zone. Yếu tố đồng đội rất quan trọng trong game và nó đã góp thêm niềm vui vào mục split-screen của Warhawk. Tuy ra đời đã lâu nhưng Warhawk thực sự là một tựa game nên có đối với bất cứ ai sở hữu PS3.
 
PES  và FIFA 
 
 
Đối với các game thủ, nhất là những người đam mê môn thể thao vua thì một tựa game mô phỏng bóng đá là trò chơi không bao giờ thiếu được trong bộ sưu tập. Bên cạnh những trận đấu đỉnh cao, bạn còn có thể chơi cùng rất nhiều người thân khác thông qua các mục chơi đa dạng của PES  cũng như FIFA . Về chế độ offline, cả 2 tựa game này đều hỗ trợ nhiều người cùng một lúc, có thể là cùng một đội hoặc 2 đội. Tất nhiên, bạn cũng có thể chơi online nếu như PS3 có kết nối internet. 
 
Ninja Gaiden Sigma 2
 
 
Được cải tiến lại từ tựa game Ninja Gaiden 2 rất thành công trên hệ máy Xbox 360, phiên bản độc quyền cho hệ máy PS3 mang tên Ninja GaidenSigma 2 đã bổ sung thêm rất nhiều nội dung hấp dẫn như những loại vũ khí mới, những nhân vật nữ nóng bỏng và một số màn chơi mà chưa từng xuất hiện trước đó.
 
Game chỉ cho phép 2 người chơi co-op với nhau cùng một lúc nhưng như thế cũng là quá đủ đối với một trò chơi lôi cuốn và chất lượng như Ninja Gaiden Sigma 2. Cùng với bạn thân xông pha chiến trường và thực hiện những đòn combo điên rồ, Ninja Gaiden Sigma 2 là tựa game co-op chặt chém thích hợp nhất trên PS3.