nhung-mon-do-choi-moi-cho-ps-move

Những món đồ chơi mới cho ps move

Orion Data Convert 06/05/2016

Những món đồ chơi mới cho PS Move

Xem tin gốc

VTC Games - 27 tháng trước 87 lượt xem

Nhung mon do choi moi cho PS Move

(VTC News) – Thiết bị điều khiển cảm ứng mới của Sony – PS Move như được chắp thêm cánh với các món “đồ chơi” hấp dẫn dưới đây
Facebook Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này

    Giống như bất cứ thiết bị điều khiển quan trọng nào khác, PlayStation Move cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các h•ng sản xuất thứ ba. Mặc dù phải đến ít nhất là tháng 10 thì thiết bị này mới ra mắt nhưng các phụ kiện của nó đ• xuất hiện ngay từ bây giờ.

    Đế xạc điện cho PS3 Move – 29,99 USD

    Đế xạc chính h•ng của Sony Computer Entertainment có thiết kế nhỏ gọn, nhưng chỉ có chỗ cho hai tay cầm Move. Nó hỗ trợ hai tay cầm cảm ứng hoặc một tay cầm cảm ứng và một tay cầm điều hướng. So với các bộ xạc khác, tính năng của nó quá giới hạn, đặc biệt nếu bạn chọn mua một bộ nhiều tay cầm Move.

    Súng cho PS Move – 19,99 USD

    Thật khó tin, nhưng khẩu súng nhỏ bằng nhựa này lại do chính Sony thiết kế, và phù hợp với mọi thứ từ các game bắn súng kiểu game thùng cho đến cá game FPS hiện đại hơn như Socom 4 hay Killzone 3. Thiết kế của nó có thể làm tụt hứng những game thủ “hạng nặng” nhưng cho đến khi chúng ta có một khẩu súng cỡ M16 thì món đồ chơi này cũng chấp nhận được.

    Dây nối dài – 9,99 USD

    Một sợi dây nối dài USB có giá tới 10 USD! Thiết nghĩ không nên phí tiền vào một món phụ kiện như thế này, trừ khi bạn muốn bị mọi người cười chê.

    Vỏ bọc cho PS Move – 14,99 USD

    Những chiếc vỏ bọc dễ thương này được làm bằng cao su. Và ngoài chức năng trang trí thì nó còn tăng thêm độ ma sát khi bạn cầm để tránh việc vung vẩy và văng đi lung tung khi bạn chơi hăng say! Nó có khá nhiều màu cho bạn chọn tùy theo sở thích.

    Giá để TV – 14,99 USD

    Thêm một sản phẩm mà không thể hiểu tại sao nó có cái giá “trên trời” như vậy. Có lẽ phải chờ đến khi nó được áp dụng trong thực tế để xem hiệu quả mà nó mang lại.

    Đế xạc 4 cổng cho PS Move – 29,99 USD

    Bộ đế xạc này tương tự như bộ xạc của Sony, nhưng rõ ràng là tiện dụng hơn do cùng một lúc nó có thể xạc tới 4 tay cầm thay vì chỉ 2 như bộ xạc Sony chính h•ng. Thiết kế theo đường thẳng giúp nó dễ dàng hòa hợp với bất cứ mô hình giải trí nào, nhưng lại thiết đi một bộ giá đỡ để giữ cho các tay cầm đúng vị trí.

    Đế xạc 4 cổng hình chữ L – 29,99 USD

    Nó hoàn toàn giống như bộ xạc của Sony, nhưng trông sành điệu hơn với thiết kế vuông góc 90 độ ở giữa. Nó cũng có một bộ giá đỡ đối với các tay cầm đang xạc, tạo cảm giác chắc chắn hơn các bộ xạc khác đ• được công bố.