pes-14-pc-game-da-banh-hay-nhat-tren-may-tinh-da-co-tai-htcgame

Pes 14 pc game đá banh hay nhất trên máy tính đã có tại htcgame

Orion Data Convert 06/05/2016

Pro Evolution Soccer 2014 (PES 2014, World Soccer: Winning Eleven 2014) là game bóng đá trong seri Pro Evolution Soccer phát triển và phát hành bởi Konami. UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup vẫn được cấp phép đầy đủ trong trò chơi. Lần đầu tiên, trò chơi sẽ có một giấy phép độc quyền cho AFC Champions League. Sáu tính năng chính của Pro Evolution Soccer 2014 bao gồm:

TrueBall Tech
Lần đầu tiên trong một game mô phỏng bóng đá, PES 2014 sẽ tập trung tất cả mọi thứ trên trái bóng: làm thế nào nó di chuyển, và làm thế nào người chơi sử dụng nó. Đặc điểm vật lý của quả bóng, tầm vóc của các cầu thủ, tốc độ và chiều cao của đường chuyền, ... tất cả mọi thứ sẽ được đưa vào kho dữ liệu để tái tạo lại kinh nghiệm bóng đá thực tế nhất trên máy tính.
Với TrueBall, người chơi có toàn quyền kiểm soát trong việc xác định cơ thể của họ sẽ nhận nhận đường chuyền như thế nào. TrueBall có nghĩa là cầu thủ có thể dùng ngực hoặc (gật) đầu để vượt qua đối thủ, "búng" bóng vào không gian hoặc một đồng đội, trong khi kiểm soát gần và lừa bóng là một thuộc tính cá nhân nhiều hơn trong trò chơi mới. TrueBall Tech bổ sung thêm tự do nhiều hơn, với đầy đủ 360 độ trong vòng vài yard xung quanh cầu thủ và khả năng để che chắn bóng từ cầu thủ đối phương, sử dụng khéo léo điều khiển để lừa bóng, và các phương pháp trực quan để kiểm soát chặt chẽ.

Motion Animation Stability System (M.A.S.S.)

Các cầu thủ cũng sẽ là một phần quan trọng của trò chơi. Với MASS sẽ làm tăng tính hiện thực của các đường chuyền vật lý giữa các cầu thủ, các pha tranh chấp và các quyết định đưa ra trên sân của AI có phần thông thoáng hơn.
Chiến đấu vật lý giữa các cầu thủ là một phần quan trọng của một trận đấu, và MASS mô phỏng sự liên lạc của cơ thể giữa nhiều người chơi trong hình ảnh động được thiết kế cho liên tục hoàn toàn với nhau. Khác với một loạt các hình ảnh động cài sẵn xảy ra trong những hoàn cảnh cụ thể, MASS phản ứng ngay lập tức với mọi tình huống, phản ứng với việc phạm lỗi của một cầu thủ hoàn toàn phụ thuộc vào sự chỉ dẫn và cường độ (được cài đặt bởi người chơi) mà nó giải quyết cầu thủ đó. Tuỳ thuộc vào các yếu tố như kích thước và sức mạnh của mình, người chơi sẽ vấp ngã nhưng ngay lập tức phục hồi nếu chạy nhanh, va phải người đi bóng khác, hay sử dụng tầm vóc của mình để ngăn chặn các cầu thủ khác đi bóng.

Sự tích hợp của M.A.S.S. cũng đã tạo điều kiện cho những tiến bộ mới trong các tình huống một chọi một. Những trận chiến giữa các cầu thủ chủ chốt có thể quyết định kết quả của một trận đấu, nên PES 14 đã đặc đặt trọng tâm vào những trận đánh như vậy trong game. Hậu vệ sẽ gây áp lực lớn hơn cho các cầu thủ tấn công, tùy vào cơ hội tranh giành, họ sẽ đứng lại để hạn chế cơ hội đi qua của đối phương, hoặc lao vào giành bóng. Tương tự như vậy, những kẻ tấn công phải đối mặt với cố gắng để vượt qua các hậu vệ trong khi vẫn giữ được bóng, làm động tác giả để qua mặt, hoặc bắn bóng lên tuỳ vào không gian cho phép lừa bóng hoặc bắn. Kết quả trò chơi vô cùng mở, các thuộc tính và kỹ năng của các cầu thủ được đặt lên hàng đầu trong các trận chiến giữa các cá nhân trên sân.
Heart

Bóng đá là tất cả. Tình cảm và sự ủng hộ của các fan hâm mộ sẽ có ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của đội bóng. Trên sân, sự cổ vũ của các fan hâm mộ sẽ đóng vai trò là "cầu thủ thứ mười hai" (“twelfth man”). Trong một trận đấu, hiệu suất của một cá nhân, tốt hay xấu, cũng sẽ có tác động lên toàn đội, tạo cho họ một sự thúc đẩy tinh thần nếu anh ta có một khoảnh khắc sáng chói cá nhân hoặc buộc đồng đội phải thúc đẩy, hỗ trợ anh ta nếu anh làm không được tốt.

ID PES

Từng được giới thiệu trong PES 2013, hệ thống ID cầu tái tạo một cách trung thực các động tác và kỹ năng của khoảng 50 cầu thủ ngôi sao. Trong PES 2014, con số đó sẽ tăng lên rất nhiều và cũng sẽ được áp dụng để hoàn thành đội để nhân rộng phong cách chơi của một đội bóng.

Team Play

Với chế độ bố trí đội hình (Combination Plan) mới, người chơi có thể thiết lập nhiều chiến thuật khác nhau trong vùng trọng điểm của sân (key areas of the pitch) với việc bố trí ba hoặc nhiều cầu thủ. Cho các cầu thủ chạy nghi binh để khai thác lỗ hổng trong hàng hậu vệ hoặc đánh lừa các tiền vệ, tấn công hai cánh, chạy cong (curved runs), hoặc chơi chồng chéo (overlapping) đều có sẵn cho bạn sử dụng.

The Core

Một trong những thay đổi lớn nhất là hình ảnh sẽ được trực quan hơn nhờ engine mới. Chuyển động của các cầu thủ, chi tiết của các bộ dụng cụ, biểu hiện trên khuôn mặt, sân vận động, ... tất cả mọi thứ sẽ bắt chước thực tế. Nhịp độ của trận đấu cũng sẽ được cải thiện vì không có các đoạn phim cắt cảnh sau các sự kiện cụ thể. Cuối cùng, người chơi sẽ thấy những thay đổi liên quan đến đá phạt trực tiếp (free kicks) và đá phạt penalty với phản ứng thực hơn từ các hậu vệ.

Pro Evolution Soccer 2014 (PES 14)


Hệ Máy Pc, 2 DVD Giá 30.000 đ

 


YÊu cầu cấu hình máy:
 

Pro Evolution Soccer 2014 System Requirements

MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS:


OS : Windows Vista (SP2)/ Windows 7 (SP1)
CPU: Intel Core 2 Duo 1.8GHz
Memory: 1GB
Video Memory: 512MB VRAM, NVIDIA GeForce 6800, AMD/ATI Radeon x1300, Intel HD Graphics 2000
HDD: 8GB

 

RECOMMENDED SYSTEM REQUIREMENTS:

OS : Windows Vista (SP2)/ Windows 7 (SP1)
CPU: Intel Core i3 530 2.93GHz or equivalent processor
Memory: 2 GB
Video Memory: 1024MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 7950 or AMD/ATI Radeon HD2400 or better)
HDD: 8GB

SUPPORTED CHIPSETS:
NVIDIA - GeForce GTX680, GTX550Ti, GTX470, GTX285, 9800, 8800, 8600, 7950, 7900, 7800, 7300, 6800
AMD/ATI - Radeon HD 7950, HD 6870, HD5850, HD5770, HD4870, HD4650, HD3870, HD2600, HD2400, X1900, X1650, X1600, X1300
Intel - HD Graphics 4000, HD Graphics 3000, HD Graphics 2500, HD Graphics 2000

It may be necessary to update your hardware drivers before playing.

Laptop versions of these cards may work but are NOT supported.

Qua thử nghiệm game chạy được trên windows XP SP3

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN