Playstation 3 chưa thể giảm giá đâu!

Orion Data Convert 06/05/2016

Với việc PS4 sẽ được bán ra vào cuối năm nay, nhiều gamer chưa có PS3 đang thấp thỏm mừng thầm chờ giá của chiếc console current-gen này giảm xuống để có thể mua được món cực hời. Đây là tâm lý chung khi mọi người ít nhiều có suy nghĩ và mong đợi rằng Sony sẽ muốn giải phóng hàng tồn kho để tập trung vào thúc đẩy doanh số bán PS4.

Tuy nhiên, những ai mong muốn mua PS3 với giá rẻ sẽ phải thất vọng.

Theo Fergal Gara, Giám đốc Marketing của PlayStation UK cho biết hiện Sony vẫn chưa có kế hoạch cắt giảm giá PS3. Trao đổi với GamesIndustry International, Gara nói rằng: “PlayStation 3 là một hệ thống cá biệt chưa dễ dàng để hạ giá xuống”. Điều này không có nghĩa là sẽ không hạ giá PS3 bởi Gara cũng chỉ ra rằng Sony sẽ tiếp tục cân nhắc vấn đề này để khai thác các cơ hội mới, nhưng đừng mong đợi chuyện đó xảy ra sớm.

Giá bán lẻ PS3 hiện tại là $300 (hơn 6,3 triệu đồng), còn PS4 được định giá ở mức $400 (hơn 8,4 triệu đồng) khi phát hành vào cuối năm nay. Xét về tính năng và công nghệ, việc chi thêm $100 hay hơn 2 triệu đồng để sắm PS4 là đầu tư hoàn toàn hợp lý. Bạn có nghĩ vậy không?

Mời bạn cùng xem sự khác biệt giữa 2 tay cầm của PS3 và PS4 qua 2 hình GIF động dưới đây icon smile PlayStation 3 chưa thể giảm giá đâu!

PS3 PS4 Controller 1 PlayStation 3 chưa thể giảm giá đâu!

PS3 PS4 Controller 2 PlayStation 3 chưa thể giảm giá đâu!

 

Theo Sologame

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN