psp-may-choi-game-playstation-da-chuc-nang-cua-sony

Psp: máy chơi game playstation đa chức năng của sony

Orion Data Convert 06/05/2016

PSP: Máy chơi game Playstation đa chức năng của Sony

 
 
PSP May choi game Playstation da chuc nang cua Sony
 

Bất chấp mưa tuyết, những tay chơi game tại New York đã xếp hàng chờ từ nửa đêm để được là người đầu tiên nhìn thấy một thiết bị giải trí cầm tay mới mà hãng Sony vừa tung ra thị trường.

Niềm phấn khích của tay chơi game này xuất phát từ PSP, loại máy game Playstation mới của Sony. Đó là thiết bị giải trí cầm tay, có thể vừa chơi game, chơi nhạc và chiếu phim và lưu trữ hình ảnh bằng kết nối không dây.

Andrew House, Phó Giám đốc điều hành Sony Entertainment cho biết: "Đây là lần đầu tiên một thiết bị tích hợp tất cả chức năng giải trí. Chơi game là chức năng chính của PSP nhưng khách hàng cũng có thể sử dụng những chức năng giải trí khác của máy".

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, chiếc máy mới này không phải là không có hạn chế. Phim sẽ được chiếu trên máy và nó sử dụng một loại đĩa độc quyền nhỏ bằng một miếng lót ly. Đó không phải là CD, hay DVD mà được gọi là UMD. Một số người cho rằng quá đắt khi nó có giá 20 đô-la cho một đĩa.

Chiếc máy giá 249 đô-la này là niềm hy vọng của Sony trong cuộc cạnh tranh với hãng Nintendo. Vừa qua, trước sự thành công bất ngờ của thiết bị nghe nhạc Ipod của Apple, Sony cũng hy vọng PSP sẽ giúp họ lấy lại thị phần mà thiết bị nghe nhạc di động tiên phong Sony Walkman đã tạo dựng.