sony-dang-phat-trien-game-cho-ps4-tiep-tuc-ban-ps2

Sony : đang phát triển game cho ps4, tiếp tục bán ps2

Orion Data Convert 06/05/2016

Sony : Đang phát triển game cho PS4, tiếp tục bán PS2

Hùng Vũ 10/06/2012 1

Đây là những thông tin mới nhất trong kế hoạch phát triển thế hệ chơi game tiếp theo tiếp nối Playstation 3  đã 5 năm tuổi của hãng. Tại hội chợ game toàn cầu E3 vừa diễn ra đại diện của Sony nói rằng.

Hình minh họa PS4

Chúng tôi không thể nói về vấn đề khi nào PS4 ra mắt và mọi người đều biết điều đó. Nhưng games dành cho PS4 thì chúng tôi đã đang phát triển rồi.

Còn khi nói về mẫu Playstation 2 vẫn đang được bán trong khi vòng đời sản phẩm đã tồn tại quá lâu. Sony lại cảm thấy rất thoải mái về sản phẩm này, bởi vì họ vẫn có doanh số bán ra rất tốt.

Tin hay không thì Playstation 2 vẫn được bán tốt và nó vẫn là một phần của thế giới, vì vậy chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ ở mức nào đó.

Việc Sony đang phát triển game dành cho PS4  trước cũng không có gì lạ bởi họ cũng đã phải chuẩn bị mọi thứ cho PS4 từ rất lâu, thì điều tất yếu cần phải có đó là các game hỗ trợ ngay hệ máy chơi game này.

Playstation 2 lại lạ một ngoại lệ khá đặc biệt trong các sản phẩm của Sony bởi vì thông thường khi ra mắt PS3 thì PS2 buộc phải lui về hậu trường nhưng không heieur sao vẫn có quá nhiều người dùng hứng thú với hệ máy chơi game cũ này và họ vẫn tiếp tục mua nó dẫn đến doanh số PS2 đôi khi còn ổn định và tốt PS3, PSP cũng đang đi theo con đường của PS2 khi doanh số cũng tốt hơn cả thế hệ mới hơn là PS Vita.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN