Sony playstation portal ra mắt: máy chơi game cầm tay thế hệ mới của sony, giá ~ 4.8 triệu đồng

Phạm Ngọc Tráng 17/10/2023

Sau khi công bố dự án Project Q vào tháng 3, Sony đã chính thức ra mắt máy chơi game cầm tay mới với tên gọi là PlayStation Portal.

 

Sony PlayStation Portal sẽ là cổng kết nối tới PS5 cho phép người dùng chơi game mọi lúc mọi nơi.

 

Sony PlayStation Portal
Sony PlayStation Portal

 

Sony PlayStation Portal tận dụng PS Remote Play cho phép người dùng chơi trò chơi trên PS5 ở mọi nơi miễn là bạn có kết nối Wi-Fi. PS Portal cần tốc độ Internet tối thiểu 5Mbps để hoạt động trong khi Sony đề xuất tốc độ 15Mbps để có trải nghiệm chơi game tối ưu. Bạn chỉ có thể chơi các trò chơi được hỗ trợ được cài đặt trên PS5 của mình và Sony cho biết thiết bị sẽ không hỗ trợ PlayStation Plus Premium. Bạn cũng sẽ không thể chạy bất kỳ trò chơi hoặc phương tiện nào khác trên máy.

 

Sony PlayStation Portal sẽ có màn hình 8 inch
Sony PlayStation Portal sẽ có màn hình 8 inch

 

PS Portal được trang bị màn hình LCD với kích thước 8 inch độ phân giải 1080P và tần số quét 60Hz. Phần nút bấm trên báng có thiết kế tương tự như tay cầm DualSense của PS5. Chiếc máy có cổng kết nối USB-C, giắc âm thanh 3.5mm và hệ thống loa được đặt trên đỉnh máy. Hiện tại các thông số còn lại vẫn chưa được công bố bởi Sony.

 

Sony Pulse Elite
Sony Pulse Elite

 

PS Portal sẽ không hỗ trợ kết nối Bluetooth mà chỉ hỗ trợ Wi-Fi và PlayStation Link. PlayStation Link là chuẩn kết nối của Sony giúp đem tới âm thanh chất lượng cao và khả năng chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị hỗ trợ.

 

Bộ ba sản phẩm mới của Sony
Bộ ba sản phẩm mới của Sony

 

Sony PlayStation Portal sẽ được mở bán vào cuối năm nay với mức giá là 200 USD (khoảng 4.8 triệu đồng). Cùng với đó Sony cũng sẽ trình làng tai nghe TWS Pulse Explore với mức giá là 200 USD (khoảng 4.8 triệu đồng) và tai nghe không dây Pulse Elite với mức giá là 150 USD (khoảng 3.6 triệu đồng).

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN