tin-don-sony-se-tung-ra-phien-ban-playstation-3-sieu-re-chi-3tr-dong

Tin đồn: sony sẽ tung ra phiên bản playstation 3 siêu rẻ, chỉ 3tr đồng

Orion Data Convert 06/05/2016

Tin đồn: Sony sẽ tung ra phiên bản Playstation 3 siêu rẻ, chỉ 3tr đồng

Hùng Vũ 15/09/2012 2

Theo trang công nghệ Game reactor của Đức dẫn nguồn tin từ một nhà bán lẻ của nước này cho biết. Mẫu Playstation 3 siêu mỏng đã lộ diện hồi tháng 7 vừa qua sẽ chính là phiên bản giá rẻ mà Sony dự kiến sắp ra mắt khi bộ nhớ bị rút xuống còn 12GB.

Trước sự  cạnh tranh gay gắt của mẫu Wii U hay Xbox 360 cùng với việc thế hệ máy chơi game Playstation 3 đã 5 năm tuổi,  có thể động thái tung ra phiên bản ra giá này như một kích cầu của Sony trước khi chính thức công bộ hệ máy chơi game Playstation 4 mới vào kỳ nghỉ lễ năm nay.

Hiện tại giá bán của mẫu Playstation 3 phiên bản 160GB của Sony là 250$ nếu thực sự bản 12GB là có thật thì có lẽ giá bán dự kiến chỉ khoảng 150$ khoảng 3,15tr đồng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng vì nếu chỉ có 12GB thì có lẽ Playstation 3 chỉ chạy được 1 game duy nhất nhưng đừng lo bạn đã có ổ đĩa Blu-ray, khe cắm thẻ nhớ và cả cổng kết nối với ổ đĩa cứng HDD nữa.

Trước đây nhắc đến Playstation 3 là nhắc đến một thiết bị giải trí đắt tiền nhưng nay có lẽ mọi thứ đã thay đổi. 3tr đồng là một mức giá quá hấp dẫn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN