trailer-gameplay-dau-tien-cua-pes-2013-da-he-lo

Trailer gameplay đầu tiên của pes 2013 đã hé lộ

Orion Data Convert 06/05/2016

Trailer gameplay đầu tiên của PES 2013 đã hé lộ

Các pha phát bóng phản công sẽ là một trong các điểm nhấn về lối chơi của phiên bản này.

>5 điểm độc đáo về gameplay sẽ có trong FIFA 13
>Cristiano Ronaldo chạy nước rút trong PES 2013

Trong các thông tin trước đó từ nhà sản xuất, PES 2013 được giới thiệu như một bản Big Update cực lớn với các tính năng mới là Play ID, PES Full Control, Pro Active All, Redeveloped Keepers, Response Defending, Dynamic First Touch, Player Individuality, Full manual One-two, One Touch...

Tuy nhiên, trong đoạn video giới thiệu này, Kei Masuda, trường bộ phận phát triển game đã đưa ra một danh sách các tính năng mới của PES 2013. Tuy nhiên, ông chỉ nhấn vào một 3 điểm quan trọng nhất là FullControl, Player ID và ProActive AI.

* Xem gameplay và hình ảnh trong quá trình phát triển PES 2013.

Đáp lại các phản hồi từ phía cộng đồng game thủ, PES 2013 sẽ hiện thực hóa nhiều tính năng mới cho hệ thống AI, giúp người chơi có cơ hội đối mặt với một kẻ thù ảo có khả năng kiểm soát bóng, phán đoán lối chơi và thiết lập hệ thống phòng thủ tương thích. Các cải tiến khác về game được nhắc tới bao gồm việc cầu thủ sẽ di chuyển tự nhiên hơn, rê bóng và phòng thủ hợp lý hơn, đặc biệt là khi được sắp xếp vào các vị trí theo lối chơi của game thủ. Thủ môn sẽ ra vào hợp lý với những hình ảnh chuyển động bắt bóng khá thực tế, đặc biệt được tăng cường thêm khả năng phát bóng phản công một cách hiệu quả.

Hãng phát triển nói rằng người chơi sẽ có đôi chút khó khăn và mất một chút thời gian để làm quen với các thay đổi ở phiên bản này, tuy nhiên nó sẽ vô cùng hữu ích cho lối chơi khi đã nắm vững kỹ thuật.

Đoạn chia sẻ về PES 2013 của Cristiano Ronaldo cũng được thể hiện ở cuối đoạn video nhưng theo nhiều game thủ, vẻ mặt buồn bã và nụ cười có phần hơi gượng của CR7 dường như muốn nói rằng anh chưa có nhiều thiện cảm với sản phẩm của hãng Konami.

Cuộc chiến gameplay giữa FIFA 13PES 2013 năm nay sẽ có gì đặc biệt?

Đặc biệt, hãng Konami cũng tuyên bố phiên bản mới của PES năm nay sẽ không có trên hệ máy PS Vita của hãng Sony. Đây có thể coi là một "đòn hiểm" của hãng với kẻ đối đầu chính của mình, khi mà WiiU sắp sửa ra mắt. Trong khi đó, FIFA 13 sẽ xuất hiện trên tất cả các hệ máy từ console, PC tới Wii, PS Vita và có thể cả WiiU.

Trong khi đó, một thông tin ngoài lề từ phía Konami cho biết Shingo 'Seabass' Takatsuka, một chuyên viên phát triển game kỳ cựu của Konami đã tách ra khỏi đội ngũ sản xuất PES 2013 (công việc mà ông đã gắn bó hơn thập kỷ qua) để bắt tay vào thực hiện một dự án bí mật mới, được dư luận đồn đại là Next-gen PES, thế hệ tiếp theo của series game kinh điển này.

Trưởng bộ phận phát triển PES 2013 cũng cho biết một bản demo của game sẽ được phát hành gần ngày khởi động để đón nhận phản hồi và đánh giá từ phía cộng đồng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN