Video quảng cáo ps4 thách gamer trở thành người vĩ đại!

Orion Data Convert 06/05/2016

Sony từ trước tới nay luôn là một trong những hãng có chiến dịch quảng cáo hoành tráng, mang lại những khoảnh khắc khó quên và đi vào lòng người bằng những clip quảng cáo có một không hai cùng những câu slogan “mạnh miệng”. Video quảng cáo 60 giây cho chiếc console đời đầu tiên vào năm 1999 của hãng đã trở thành một huyền thoại sau khi đoạt nhiều giải thưởng trên thế giới.

Với câu khẩu hiệu: “Đừng xem thường sức mạnh của PlayStation”, Sony đã gầy dựng được một cộng đồng lớn mạnh và trung thành với PlayStation từ đời đầu tiên. Và lần này, khi thế giới bước sang đời thứ tư của chiếc console, Sony đã gởi đến mọi người với một thông điệp mới: Greatness Awaits (tạm dịch “Sự vĩ đại đang chờ đón”).

Đó cũng là tên của clip quảng cáo cho PlayStation 4. Với khẩu hiệu mới này, Sony công khai thách thức gamer hãy vứt bỏ đi “sự tầm thường” của mình và trở thành một người “vĩ đại”! Không cần dài dòng thêm nữa, mời bạn hãy cùng thưởng thức sự hoành tráng những cảnh hành động vui nhộn và những lời nói khoa trương vốn có trong clip này (phụ đề tiếng Việt).

http://www.youtube.com/watch?v=usqewTnJAhc&feature=player_embedded

P/S: Có 35 điều thú vị ẩn chứa trong đoạn clip trên. Tất cả đều liên quan đến các tựa game dành cho PS4. Bạn có thể kể tên chúng ra không? Sologame xin demo trước vài cái nhé (nằm trong hình chữ nhật màu đỏ).

GAPS4 transistor Video quảng cáo PS4 thách gamer trở thành người vĩ đại!

Transistor

GAPS4 god of war Video quảng cáo PS4 thách gamer trở thành người vĩ đại!

God Of War

GAPS4 rapture Video quảng cáo PS4 thách gamer trở thành người vĩ đại!

Rapture

GAPS4 the witness macgrath Video quảng cáo PS4 thách gamer trở thành người vĩ đại!

Macgrath (The Witness)

 

Theo Sologame

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN